Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Minh Cường (MCSolutions) được thành lập theo Giấy phép số 3702993280 ngày 09 tháng 7 năm 2021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương cấp. Ngay từ ngày thành lập, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ mới, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

MCSolutions luôn quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với mạng lưới cộng tác viên, đồng nghiệp rộng khắp trên các lĩnh vực hoạt động, luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới, các quy định pháp luật mới nhất để triển khai, tư vấn, ứng dụng tốt nhất cho Quý khách hàng của mình.

Tiêu chuẩn mà chúng tôi định hướng áp dụng cho việc xây dựng phần mềm là ISO 9001, CMMI. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng các quy trình chuẩn quốc tế (Industry standard) như Agile, Scrum,… cho việc phát triển phần mềm cho khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi luôn tự tin với những công nghệ, giải pháp đưa ra đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với MCSolutions, Quý khách hàng không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết, đam mê công nghệ, tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động chính:

1. Nghiên cứu, phát triển công nghệ
2. Xây dựng – Phát triển phần mềm nội bộ
3. Thiết kế, triển khai, bảo trì hệ thống mạng
4. Cung cấp thiết bị công nghệ thông tin – truyền thông, phần mềm thương mại
5. Tư vấn, cung cấp giải pháp công nghệ
6. Đào tạo, chuyển giao công nghệ
7. Nghiên cứu thị trường, dịch vụ dữ liệu, thương mại điện tử
8. Tư vấn quản lý dự án công nghệ thông tin – truyền thông